Tháng 4
8
2011

[Tin tức ]Ra mắt Windows Server 2008 R2 với 10 tính năng mới

Giám đốc sản phẩm của Microsoft Việt Nam cho biết, Windows Server 2008 R2 có nhiều tính năng đựoc thiết kế đặc biệt để làm việc với máy khách chạy Windows 7.

windows server 2008 R2

Tại hội thảo “Windows Server 2008 R2 – Những tính năng nổi bật” diễn ra ngày 7/4, Tập đoàn Softline hợp tác cùng Micrsoft đã giới thiệu Windowns Server 2008 R2 với công nghệ ảo hóa và nhiều tính năng nổi bật khác.

Windows Server 2008 R2 được xây dựng dựa trên nền tảng đã đạt đuợc những giải thưởng của Windows Server 2008, qua đó phát triển những công nghệ sẵn có và bổ sung thêm những tính năng mới, các công cụ ảo hóa mới, các tài nguyên web, những sự nâng cấp về khả năng quản lý đồng thời với những tính năng đuợc tích hợp trong WindowsTM 7 sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí và mang lại một nền móng để xây dựng nên một trung tâm dữ liệu được quản lý hiệu quả và năng động.

Windows Server 2008 R2 hiện đã có thêm 10 tính năng mới như: Công cụ quản trị Server Manager, Windows Server Core, PowerShell, Windows Deloyment Services, Network Access Protection, Công nghệ Failover Clustering, Công nghệ ảo hóa Hyper- V, Terminal Services, Read- Only Domain Controllers, Windows Firewall with Advance Security- Ông Nguyễn Thịnh- Tư vấn kỹ thuật của Microsoft cho biết.

Ông Đỗ Huy Hoàng- Giám đốc sản phẩm của Microsoft Việt Nam cho biết thêm: “Windows Server 2008 R2 có nhiều tính năng đựoc thiết kế đặc biệt để làm việc với máy khách chạy Windows 7. Các tính năng đó không chỉ khả dụng khi máy khách chạy Windows 7 hoạt động cùng với máy chạy Windows Server 2008 R2”.

Những tính năng đó bao gồm: Đơn giản hóa việc kết nối từ xa cho các máy Simplified đối tác bằng cách sử dụng tính năng DirecAccess; Bảo đảm an ninh cho các kết nối từ xa đối với các máy tính công cộng và cá nhân bằng cách sử dụng sự kết hợp của các tính năng Remote Workspace, Presentation Virtualization và Remote Services Gateway; Sử dụng tính năng BranchCache nâng cao hiệu suất cho các văn phòng chi nhánh…

Các bài hay khác

Về tác giả: Dũng Phạm Trung

Cách cài đặt là trang cung cấp hướng dẫn cấu hình, cài đặt và sử dụng phần mềm. Nội dung trên website được chúng tôi sưu tầm hoặc tạo ra nhằm giúp mọi người nắm bắt được những kiến thức CNTT một cách đơn giản nhất.

Với lời bình

CommentLuv badge

Comments links could be nofollow free.

Bài nhiều người đọc

Sử dụng Nginx và memcached để tăng tốc Apache trên Debian Lenny
Comments10
Hướng dẫn cài đặt Nginx, PHP trên CENTOS, REDHAT
Comments6
[Kiến thức cơ bản] Tập tin Hiberfil.sys là gì và cách xóa nó
Comments3
[Cách cài đặt] Cài đặt SQL Server 2008
Comments2
[Kiến thức cơ bản] Dùng lệnh date trên Linux.
Comments2
[Cách cài đặt] Thiết lập hệ thống WebDAV với Apache2 trên OpenSUSE 11.3
Comments2
[Tối ưu] Tăng tốc truy cập và tải xuống với mô đun mod_deflate của Apache 2.0
Comments2
[Tối ưu hóa] Tăng tốc ứng dụng Web
Comments2
[Tin tức] Ubuntu 10.10 chính thức ra mắt
Comments2
[Kiến thức cơ bản] CHMOD là gì ?
Comments1

Bình luận mới nhất

  • Loading...