Tháng 10
28
2010

[Tin tức] Yahoo Mail ra mắt giao diện mới: Gọn đẹp, nhanh hơn gấp 2 lần..

Thông tin Yahoo Mail cải tiến giao diện đã xuất hiện hồi tháng trước, và nay bản beta đã ra mắt cho mọi người dùng thử.

Giao diện mới của Yahoo Mail hứa hẹn tốc độ nhanh hơn và nhiều tính năng mới như tích hợp mạng xã hội, sắp xếp thư theo mức độ quan trọng.

Yahoo Mail mới có giao diện bóng bẩy lấy cảm hứng từ ứng dụng Yahoo Mail chạy trên iPad hoặc điện thoại di động. Dù cách bố trí không thay đổi nhiều nhưng trông có vẻ gọn gàng hơn và nhanh hơn.

yahoo ra mắt giao diện mới

Ngoài việc cải tiến giao diện, Yahoo còn cho biết webmai client mới này sẽ có tốc độ nhanh hơn đáng kể, gấp hai lần so với phiên bản cũ, đặc biệt là ở một số vùng có thể tận dụng Yahoo cloud tốt hơn.

Yahoo Mail Beta mới tiếp tục xu hướng tích hợp càng nhiều tính năng càng tốt vào client. Yahoo Mail mới còn cho phép người dùng chat với bạn bè thông qua Yahoo Mesenger nhúng hoặc gửi tin nhắn, cả hai module này đều đã được cải tiến.

Về mạng xã hội, cuối cùng thì Twitter cũng đã được tích hợp vào Yahoo Mail, tính năng này đã được phát triển trong nhiều tháng qua. Người dùng không chỉ có thể đọc thông tin mà còn gửi tweet của mình hoặc retweet các tweet đã có. Bạn cũng có thể cập nhật tin tức từ bạn bè trên Facebook.

hình, ảnh, image, images, pic, pictures, pictures, screenshot, photo, 5119782241 9597d8b777 Yahoo Mail mới cáu đã có mặt cho tất cả mọi người dùng: Gọn đẹp, nhanh hơn gấp 2 lần và ..., congdongthongtin.com

Tính năng tìm kiếm cũng được thiết kế mới. Chỉ có một hộp tìm kiếm, bạn có thể chuyển đổi giữa tìm kiếm web hoặc email.

Thêm một tính năng mới đó là bạn có thể xem slideshow Flickr, Picasa hoặc video YouTube ngay trong Yahoo Mail, nếu bạn được ai đó gửi link của chúng.

Và cuối cùng, Yahoo Mail mới cũng giới thiệu tính năng đánh dấu email từ những ai đã có trong danh sách địa chỉ. Dù không thông minh bằng Google Priority Inbox, nhưng nó cũng lại một trải nghiệm tốt hơn trước.

Bạn cần click vào Yahoo Mail Beta để truy cập giao diện mới.

Các bài hay khác

Về tác giả: Dũng Phạm Trung

Cách cài đặt là trang cung cấp hướng dẫn cấu hình, cài đặt và sử dụng phần mềm. Nội dung trên website được chúng tôi sưu tầm hoặc tạo ra nhằm giúp mọi người nắm bắt được những kiến thức CNTT một cách đơn giản nhất.

8 lời bình + Thêm lời bình

 • Trời ơi em cài cái giao dienenj này rùi nhưng mò mãi ko biết cách đặt status chỗ nào ,cái này công nhận tiện ích thích thật
  Kíu em với ,đặt status như nào ?
  Ym : lgmphuong
  Tks

  • Bạn nói status nào, tweeter hay slogan của website? .Thiết lập của Theme này ở trong phần Alltuts Options, ở cuối cùng của khung trái màn hình quản trị.

 • Mình đã chuyển qua Yahoo Beta rồi mà sử dụng không quen nên muốn chuyển lại giao diện yahoo mail cũ thì làm sao, mong các bạn chỉ dẫn giúp. Cám ơn các bạn nhiều.

  • Yahoo khuyến cáo người dùng nên dùng bản mới để có thể sử dụng được những tiện ích và tính năng nâng cao hiện tại và tương lai.Bạn nên tập làm quen với giao diện mới. Tôi dùng thấy thoải mái hơn cái cũ. Hiện không còn liên kết để chuyển về giao diện cũ nữa.

 • Làm thế nào để chat dc trong giao diện mới này vậy bạn? mình ko tìm thấy những chức năng như phiên bản cũ?

  • Bạn bấm vào Người đang Online khi nào hình tia sét chuyển sang màu vàng sẽ hiện ra danh sách bạn chat, bạn bấm vào người nào đó sẽ bật ra cửa sổ chat.

 • Sao mình không có giao diện vậy dạ bạn, làm sao update đc?

 • yh bây giờ kém đi nhiều , vào mail mà chậm kinh khủng, gửi mail cũng bị lỗi nhiều nữa

Với lời bình

CommentLuv badge

Comments links could be nofollow free.

Bài nhiều người đọc

[Cách cài đặt] Tạo blog với WordPress (phần 1)
Comments11
[Thủ thuật] Chèn nút Google +1 vào Blog WordPress, Blogger
Comments11
[Cách cài đặt] Tạo blog với WordPress (phần 3)
Comments9
[Tin tức] Yahoo Mail ra mắt giao diện mới: Gọn đẹp, nhanh hơn gấp 2 lần..
Comments8
Yahoo! Messenger cập nhật phiên bản 11.5, bổ sung nhiều tính năng mới
Comments8
Sử dụng Email Google Apps
Comments4
Mạng xã hội Google Buzz chính thức bị “khai tử”
Comments4
[Tối ưu hóa] Tăng tốc ứng dụng Web
Comments2
[Tin tức] Microsoft ra mắt Office 365 trên toàn cầu
Comments2
[Kiến thức cơ bản] Sử dụng Gmail hoặc trực tiếp trên Windows Live Messenger
Comments1

Bình luận mới nhất

 • Loading...